Menu

Minh Tran Foods

Bữa ăn của Minh Trần

header photo

Cách nấu xôi ba màu siêu đẹp

Cách nấu xôi ba màu mà đến từ nhiều thú vị Việt Công thức nấu ăn thực sự phù hợp cho trẻ em của bạn nếu họ không muốn ăn bất cứ thứ gì.

xoi ba màu

Với 3 lớp màu sắc khác nhau của cơm, món ăn này là thực sự bắt mắt và trông ngon hơn. Phục vụ với rau, chiên trứng hoặc cá là tất cả các đáp ứng với tất cả trẻ em, ngay cả người kén cá chọn canh. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu học cách nấu xôi ba màu ăn một trong những tuyệt vời Việt Công thức nấu ăn cùng nhau ok? 

Thành phần:

  • Gạo 
  • 100g rau bina xanh 
  • 2 trứng gà 
  • 200g cá hồi lon 
  • 1 túi xúc xích 
  • 1 củ cà rốt, 1 quả dưa chuột 
  • Spices 

Quy trình cách nấu xôi ba màu:

Bước 1: Gạo sạch bằng nước lạnh 2-3 lần và mang đến nấu cho đến khi nó được nấu chín. Làm sạch rau bina xanh và lát thành từng miếng ngắn, đem đun sôi và thịt băm tốt. Thêm trứng vào bát, thêm muối và khuấy đều. Đun nóng dầu trứng và cá bột, dùng đũa khuấy đều khi chiên. Mở lon cá hồi, thịt băm thịt cá (bạn chỉ sử dụng thịt của nó, không sử dụng nước sốt của nó).
 
Bước 2: Muỗng cơm trắng vào 3 bát khác nhau. Bát đầu tiên, gạo trộn với rau dền xanh và một chút muối, bát thứ hai, bạn trộn cơm với trứng và một chút muối, bát thứ ba, bạn trộn cơm với cá hồi. Đây là bước quan trọng để tạo ra một trong những tuyệt vời Việt Công thức nấu ăn , vì vậy bạn nên mùa cho phù hợp với hương vị của bạn.
 
Bước 3: Sử dụng mô hình hình chữ nhật để tạo ra món ăn này. Đầu tiên, để biết cách nấu xôi ba màu thì bạn thêm bát đầu tiên của gạo và sử dụng muỗng gỗ để nhấn vững. Tiếp theo, thêm bát thứ hai của gạo và cũng sử dụng muỗng gỗ để nhấn vững nữa. Do quá trình cùng với bát thứ ba của gạo. Tôi đề nghị bạn nên làm cho nó khi mà cơm vẫn còn nóng, nó sẽ giúp các lớp dính lại với nhau.
 
Bước 4: Slice xúc xích, dưa chuột, cà rốt thành hình hoa để trang trí. 

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những tuyệt phẩm Việt Bí quyết cho gia đình của bạn, đặc biệt là cho trẻ em của bạn. Kéo nhẹ nhàng gạo ra khỏi mô hình; trang trí trên đầu trang với rau và xúc xích. Phục vụ với nước sốt cà chua hoặc tương ớt cũng rất ngon. Chúc may mắn với cách nấu xôi ba màu cho nấu ăn của bạn và có một sự thèm ăn tốt.

>> Xem thêm: Cách làm mứt quất chuẩn mực

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.