Menu

Minh Tran Foods

Bữa ăn của Minh Trần

header photo

Đơn giản mà ngon món đậu hũ xào giá

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một món ăn rất ngon mà đơn giản. Nó được gọi là Đậu Hũ Xào Giá.

đậu hũ xào giá

Sử dụng ô liu hành tây dầu và poireau thay vào đó, bạn cũng có thể tạo ra một trong những tuyệt vời Việt công thức nấu chay cho bản thân và gia đình. Tin tôi đi; nó cũng là một bữa ăn lành mạnh cho tất cả chúng. Chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn ngay bây giờ, ok? 

Thành phần:

  • 2-3 đậu hũ 
  • ½ củ cà rốt 
  • 150g nấm vua sò hoặc nấm rơm 
  • đậu 200g nảy mầm 
  • tươi măng (không bắt buộc) 
  • lá thảo mộc Basil, muối, xì dầu, Maggie Seasoning Powder, Poitreau Onion. 

Quy trình:

Bước 1: Làm sạch đậu hũ nhẹ nhàng, lát thành từng miếng vừa. Đun nóng dầu, và đưa chúng vào chiên cho đến khi lần lượt nâu vàng. Đặt trên tấm thêm khăn giấy để hấp thụ dầu lãng phí.

 
Bước 2: Cắt bỏ phần gốc rễ của nấm, sạch sẽ với lá húng quế thảo mộc, mầm đậu, cà rốt (bóc ra trang bìa), chờ đợi để có được khô. Nếu bạn sử dụng măng tươi để làm cho một trong những tuyệt vời Việt công thức nấu chay như thế này, bạn nên rửa sạch nó một cách cẩn thận; đun sôi nước và ngâm trong 3-5 phút, sau đó đổ vào rổ và rửa lại với nước lạnh.
 
Bước 3: nấm Slice và cà rốt thành miếng dài và mỏng. Bóc những phần khắc nghiệt của măng.
 
Bước 4: Sau khi đậu hũ chiên, chờ đợi để giảm nhiệt, lát thành từng miếng dài là tốt. Đun nóng một ít dầu, thêm lát hành tây poitreau (sử dụng đầu hành tây) trong 1 phút, thêm cà rốt hơn, măng vào chảo và đổ một ít nước tương. Sau đó, tiếp tục chiên cho đến khi cà rốt mềm hơn.
 
Bước 5: Tiếp theo, thêm nấm và đậu phụ vào chảo, khuấy nhẹ nhàng trong 5 phút. Mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn.

Bước 6: Trong khi kết thúc quá trình này, bạn thêm giá đỗ vào chảo, chiên hơn 3 phút và tắt lửa. Thêm lát hơn húng quế thảo mộc lá trên đầu trang.

 
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những tuyệt vời Việt công thức nấu chay với chúng tôi. Tôi đề nghị bạn nên rắc tiêu thêm về top và ăn với cơm trắng khi nó còn nóng. Các hương vị thật sự sẽ đến khi bạn kết hợp chúng lại với nhau. Chúc may mắn cho nấu ăn của bạn và có một sự thèm ăn tốt.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.