Menu

Minh Tran Foods

Bữa ăn của Minh Trần

header photo

Hướng dẫn nấu cháo đậu xanh ăn ngon bổ

Một trong những món làm đơn giản mà minhtranfood muốn giới thiệu với tất cả các bạn hôm nay là Cháo Đậu Xanh. Nó không chỉ ngon, 

cháo đậu xanh

mà còn thực sự tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi bạn bị ốm hoặc cảm thấy nóng bên trong.

Làm thế nào để nấu Cháo Đậu Xanh? Nếu đây là kỳ quan của bạn, hãy thoải mái làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận. Nếu bạn có con, món ăn này cũng thực sự phù hợp với họ. Chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn ngay bây giờ, ok? 

Thành phần:

  • ½ chén gạo 
  • ¼ chén gạo nếp 
  • ¼ cốc đậu xanh (vẫn có cover) 
  • ½ chén đậu xanh (không có nắp) 
  • Muối và cọ đường. 

Quy trình:

Bước 1: Gạo cũng sạch và gạo nếp trong vài lần, đem nấu với 1,5 - 2 chén nước thêm một chút muối trong vòng 10 - 15 phút.

Bước 2: Làm sạch đậu xanh tốt (cả hai loại). Ngâm trong nước trong 1 - 2 giờ và sau đó thêm chúng vào nồi (bước 1) và nấu cho đến khi nó mềm.

Bước 3: Tùy theo hương vị của bạn, bạn có thể thêm nước hay không. Sau đó, mùa giải với đường thốt nốt cho phù hợp với hương vị của bạn. Đây cũng là bước quan trọng để tạo ra một trong những dễ dàng Công thức Việt .

Cuối cùng, bạn có thể phục vụ cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn không yêu ngọt ngào, bạn không cần đường mùa. Và bổ sung hỗn hợp rang mè + muối thay vì là sự lựa chọn tốt nhất. Ăn khi trời nóng hoặc lạnh là tất cả ngon. Như tôi nhớ khi tôi còn bé, mẹ tôi đã không đường mùa khi nấu ăn, và sau đó khi tôi đang ăn, rắc một ít đường trên đầu trang của mỗi muỗng, nó thực sự quan tâm. Hơn nữa, nếu bạn muốn giảm bớt sức nóng bên trong cơ thể của bạn hoặc bị kiệt sức sau ngày làm việc vất vả, nấu một trong những dễ dàng Công thức Việt và tận hưởng nó thực sự tốt.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.